Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Giá Rẻ

Học lái xe B2 tại Hà Nội là nhu cầu tìm hiểu học lái xe oto của rất nhiều người hiện nay. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe uy tín, giá rẻ việc tìm đúng trung tâm là một điều cần thiết khi học bằng lái xe B2.

Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt tự hào là địa chỉ đào tạo và dạy nghề lái xe tin cậy cho hàng nghìn học viên tại miền Bắc, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội. Trung tâm trực thuộc Trường Trung cấp nghề công trình 1 – đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nắm bắt được nhu cầu học lái xe B2 – học lái xe số sàn ngày càng tăng cao, Thái Việt liên tục tuyển sinh các khoá học lái xe hạng B2 chất lượng cao.

Đăng Ký Học Ngay
học bằng lái xe b2

Giá trị chúng tôi mang lại cho bạn

Nhằm mục đích tăng chất lượng đào tạo lái xe B2 và trải nghiệm của học viên, chúng tôi hocbanglaixehanoi.com luôn luôn đổi mới để tìm hiểu những phương pháp dạy học lái xe B2 tốt nhất phù hợp nhất đối với từng học viên từ dễ tính cho đến khó tính. Chúng tôi mang lại những giá trị qua sứ mệnh và tầm nhìn hocbanglaixehanoi.com hướng đến.

Vì Sao Nên chọn học lái xe B2 tại Hocbanglaixehanoi

hocbanglaixehanoi.com Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

Phương Pháp Học Dễ Hiểu

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt tập trung vào phương pháp giảng dạy lý thuyết song song với thực hành, tập trung vào kỹ năng lái xe của học viên để đạt hiệu quả đào tạo tốt nhất. Trung tâm cũng liên tục nghiên cứu, rút kinh nghiệm, đổi mới phương pháp truyền đạt kiến thức và hướng dẫn kỹ năng lái xe số sàn cho học viên. Tính chung trong tổng thời gian học tập, học viên được học tới ½ thời lượng trên xe tập lái và xe thi.

Giáo Trình Học Lái Xe Oto Rõ Ràng

Giáo trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2 được xây dựng dựa trên 3 nguồn cơ bản đó là Bộ 600 câu hỏi thi sát hạch cấp giấy phép lái xe đường bộ; kỹ thuật điều khiển xe số sàn cơ bản và lái xe trong sa hình; các tình huống giao thông thực tế. 100% học viên của chúng tôi đều đánh giá giáo trình học lái xe bằng B2 thiết thực, bám sát nội dung thi sát hạch và trang bị đầy đủ cho học viên kỹ năng lái xe thực tế. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật những nội dung đào tạo lái xe mới để bổ sung vào giáo trình giảng dạy theo đúng chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

Xe Tập Lái Đời Mới - Hiện Đại

Tất cả các xe tập lái phục vụ giảng dạy học viên học bằng B2 đều là xe đời mới 2018, 2019, 2020; thuộc dòng xe Vio, Rio. Xe tập được trang bị hiện đại, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết cho việc dạy và học lái xe:

 • Có phanh phụ đảm bảo an toàn cho học viên khi tập lái
 • 100% xe tập lái có hệ thống điều hoà nhiệt độ, khử mùi hoạt động tốt
 • Xe tập lái có trang bị bảo hiểm đảm bảo an toàn khi học lái
 • Xe được bảo dưỡng định kỳ, đúng thời hạn
Tỉ Lệ Đỗ Ấn Tượng

Mỗi năm, Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt đào đạo hơn 100.000 học viên. Tính chung trên tổng lượng học viên mỗi năm thì tỉ lệ thi đỗ sát hạch ngay sau 1 khoá học đầu tiên lên tới 90%. Tất cả các học viên của Thái Việt đều được đánh giá cao về kỹ năng lái xe thực tế và đảm bảo về vấn đề đạo đức khi tham gia giao thông.

Đăng ký ngay
giáo viên dạy lái xe tại Thái Việt

Bảng Giá Học Lái Xe B2

Bảng báo giá Trọn gói Học và Thi bằng lái xe B2

Ưu đãi cực khủng dành cho hv đăng ký

Ưu đãi giảm học phí cực khủng

ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ ĐÓNG THÀNH NHIỀU ĐỢT Ưu đãi trong tháng 4: Giảm 1.000.000đ. Nhóm 2 người giảm 100.000đ/ học viênNhóm 5 người giảm 200.000đ/ học viênĐược học trải nghiệm trên xe số sàn

nhan-tai-lieu-ly-thuyet-lai-xe-b2-mien-phi

Miễn phí học luât

Trung tâm cung cấp tài liệu bao gồm: Sách trả lời 600 câu hỏi học & thi lý thuyết lái xe ô tô B2, phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 ( Điện thoại và Máy tính ) ,lớp học lý thuyết tổ chức vào T7, CN hàng tuần tại Hà Nội, không giới hạn số buổi tham gia lớp học lý thuyết.

Nhận bằng không phát sinh chi phí

Chỉ từ 5 ngày sau khi thi đỗ, bạn sẽ được nhận bằng mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những con số biết nói

12 Sân Tập Thực Hành

Hệ thống sân tập thực hành đảm bảo bao phủ trọn thủ đô Hà Nội. Trong đó điển hình có những khu vực thực hành như: Mỹ Đình, Bắc – Nam Từ Liêm, Nguyễn Xiển, Long Biên, Tây Hồ, Hoàng Mai, Ngọc Hồi, Đông Anh,…

+10000 Học Viên Lấy Bằng Mỗi Năm

Chất lượng đào tạo lái xe B2 tại hocbanglaixehanoi.com đảm bảo tốt nên học viên chọn học và thi lấy bằng tại Thái Việt cực kỳ nhiều. Song song đó ti lệ đỗ khi học bằng lái xe B2 lên đến 80 – 90% trong lần thi đầu tiên.

+50 Xe Tập Lái Khắp Hà Nội

Hệ thống xe tập thực hành lái xe B2 đa dạng với các loại xe đời mới như: VIOS 2019, VIOS 2020, Cruze, Avante,…. Số lượng hơn 50 xe đảm bảo cung cấp đủ số lượng xe học thực hành 1/1 cho những học viên có nhu cầu.

Hơn 80 Cán Bộ Giáo Viên

Song song với việc đầy đủ xe thì việc cũng phải đầy đủ những giáo viên dạy lái có chuyên môn nghiệp vụ dạy lái xe B2 số sàn cực kỳ tốt. Số lượng túc trực dạy lái xe và hỗ trợ ban ngành lên đến hơn 100 cán bộ.

tHÁNG Năm VÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 1.000.000Đ

Thời gian ưu đãi còn lại

 
 

  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh

  học thực hành 1 kèm 1

  GIÁO VIÊN DẠY LÁI

  Thầy giỏi – Tận tâm

  xe chip trên sân sát hạch

  XE SÁT HẠCH

  Xe mới – Tỷ lệ đỗ cao

  sân thi sát hạch Đức Thịnh, Đông Anh

  SÂN TẬP LÁI

  Sân hiện đại đạt chuẩn

  học thực hành trên mô hình thực tế ảo

  HỌC LÁI XE MÔ HÌNH

  Trải nghiệm như học thật

  sân thi sát hạch lái xe

  XE SÁT HẠCH

  Xe đời mới – Tỷ lệ đỗ cao

  hoc-lai-xe-b2-ha-noi

  LỚP HỌC LÝ THUYẾT

  Thầy giỏi – Giảng dễ hiểu

  đào tạo lái xe các hạng

  ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

  Tận tâm – Trách nhiệm

  hoc-lai-xe-o-to-uy-tin

  XE TẬP LÁI

  Xe mới – Học thoải mái

  Phản hồi của học viên

  Quy Trình Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Của Học Viên

  Với tiêu chí ” Lấy học viên làm trung tâm” Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

  Đội ngũ nhân viên

  Đối tác của chúng tôi

  Kiến thức lái xe

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Đăng Ký Học B2 Sau Bao Lâu Thì Được Thi?

  Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt cam kết học viên có lịch thi sau 3 tháng kể từ ngày đăng ký khoá học. Học viên được cam kết điều này khi nộp hồ sơ nhập học. Trung bình mỗi tháng trung tâm có 4 – 5 lịch khai giảng, đáp ứng nhu cầu học lái xe bằng B2 ngày càng cao.

  Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu?
  Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Chúng tôi luôn ưu tiên học viên khi sắp xếp lịch học lái xe. Khi đăng ký học lái xe vào cuối tuần, ngoài giờ hành chính học viên không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào. 
  Tôi chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không?
  Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7, CN và ngày lễ (Trừ Tết Nguyên đán)
  Từ lúc đăng ký đến thi tôi mất thêm phí gì không?
  Bạn không mất phí gì thêm trong suốt thời gian học. Vào ngày thi bạn sẽ cần đóng lệ phí thi tại sân thi sát hạch bao gồm: lệ phí thi lý thuyết 90.000đ, lệ phí thi sa hình 300.000đ, lệ phí thi đường trường 60.000đ, lệ phí làm bằng lái xe 135.000đ.
  Trước khi thi sát hạch lái xe bằng B2, học viên có thể đăng ký học lái xe bằng xe chip có gắn thiết bị cảm biến. Học viên đăng ký học xe chip ngay tại sân thi với chi phí dao động trong khoảng từ 300.000đ – 400.000đ/h tuỳ thuộc vào loại xe số sàn hay xe số tự động. 
   
  Tôi muốn nộp hồ sơ là đi học ngay
  Bạn sẽ được xếp lịch học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký thành công khoá học tại trung tâm. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống sân tập khắp Hà Nội đảm bảo nhanh chóng giúp bạn lựa chọn địa điểm học thuận lợi nhất. 
  Tôi mới học lần đầu có thể đậu không?
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu và biên soạn giáo trình, chỉ học viên những mẹo thi đậu lý thuyết và xử lý các lỗi hay gặp khi học thực hành. Tỷ lệ học viên thi đỗ sát hạch chỉ sau 1 lần thi đầu tiên tại trung tâm chúng tôi luôn đạt trên 90%. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của Trung tâm Thái Việt. 

  Địa chỉ