Trung tâm học lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại khu vực quận Hà Đông

Đánh Giá post

Thanh Hà, Nam Cường,… là những sân tập lái xe tại Hà Đông được đánh giá cao thời điểm này. Đây là các sân tập lái xe mới, diện tích rộng, được đầu tư chất lượng tốt hơn nhiều so với các sân tập lái xe lâu đời ở Hà Nội.

Nếu bạn tìm sân tập để học lái xe ô tô và đang quan tâm tới sân tập lái xe ở Hà Đông thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Khu vực quận Hà Đông hiện có nhiều sân tập lái chất lượng tốt, liên kết với các cơ sở đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội. Các sân tập này rất phù hợp với những người học lái xe đang sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông hoặc gần với khu vực này.

Sơ lược về sân tập lái xe ô tô tại Hà Đông

hoc-lai-xe-khu-vuc-ha-dong
Học lái xe khu vực Hà Đông – Hà Nội

Hiện nay, diện tích các sân tập lái xe tại Hà Nội ngày càng eo hẹp trong khi nhu cầu tìm kiếm địa điểm tập lái xe rộng rãi chất lượng tốt ngày càng tăng cao. Nhiều sân tập ở các quận nội thành khó đáp ứng được nhu cầu này. Nhiều người tìm đến các sân tập lái xe Hà Đông vì nhiều sân ở khu vực này mới xây dựng, được đầu tư hiện đại.

Danh sách sân tập thực hành lái xe ở quận Hà Đông

Bạn có thể tham khảo một số sân tập lái xe ở khu vực này như:

  • Sân tập lái xe Hà Đông tại 55 Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  • Sân tập lái xe Nam Cường tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Sân tập lái xe Thanh Hà tại Khu chung cư Thanh Hà Cienco, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Sân tập lái xe Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Các sân tập lái xe kể trên đều có liên kết với Đào tạo lái xe Thái Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm. Khi đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Việt, nếu bạn có nhu cầu học thực hành tại sân tập lái xe Hà Đông thì chúng tôi hoàn toàn có thể sắp xếp cho bạn học ở sân tập thuận tiện di chuyển nhất.

Sân tập lái xe tại Hà Đông diện tích rộng, chất lượng tốt

Theo đánh giá của nhiều học viên học lái xe ô tô, hiện nay các sân tập lái xe Hà Đông đều tương đối mới. Đây là một lợi thế nổi bật của các sân tập khu vực này. Diện tích rộng sẽ giúp người tập lái được thoải mái thực hành lái xe hơn.

Các sân tập đều được xây dựng đầy đủ mô hình 11 bài thi sa hình B1, B2. Không những thế, các sân tập đều đầu tư hệ thống xe tập đời mới đảm bảo chất lượng học lái xe. Dịch vụ thuê xe lái xe tập lái ngoài chương trình học chính khoá cũng rất thuận lợi. Nếu bạn muốn thuê xe thêm giờ để tập thì dịch vụ cũng rất nhanh gọn và thuận tiện.  

Hầu hết các sân tập lái xe ở Hà Đông đều ở vị trí thuận tiện đi lại, gần các trục đường lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm đường tới sân tập thông qua các ứng dụng chỉ đường khác nhau.

Đăng ký học lái xe B1, B2, C với lịch học và địa điểm linh hoạt tại quận Hà Đông

hoc-lai-xe-o-to-b1-b2-c-tai-ha-dong
Học lái xe B1, B2, C tại khu vực Hà Đông

Ngay khi đăng ký học lái xe tại Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt, bạn sẽ được sắp xếp địa điểm học thực hành thuận tiện nhất. Thái Việt sẵn sàng hỗ trợ học viên đăng ký học tại sân tập lái xe Hà Đông dịch vụ đưa đón học viên tới sân tập và địa điểm thi.

>>> Xem thêm bài viết : Học lái xe ô tô tại quận Hà Đông – Khóa học lái xe chất lượng

Học lái xe tại Thái Việt, bạn sẽ được tự chọn lịch học linh hoạt theo lịch trình cá nhân của mình. Chúng tôi hỗ trợ học viên học vào cuối tuần hoàn toàn không thu thêm phí. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bảo lưu kết quả học nếu có việc đột xuất không tham gia học đúng lịch được.

Về địa điểm học, bạn cũng sẽ được Thái Việt hỗ trợ khi không hài lòng về sân tập lái xe Hà Đông lựa chọn ban đầu. Chúng tôi hỗ trợ bạn đổi địa điểm tập lái xe cho tới khi đạt hiệu quả tập lái.

Học lái xe ô tô tại Hà Đông chất lượng cao với Thái Việt

Đào tạo lái xe Thái Việt hiện là một trong những địa chỉ học lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi hiện có các khóa đào tạo, học lái xe B2, B1, C chất lượng, được nhiều học viên đánh giá cao.

Các khóa học lái xe của chúng tôi được xây dựng theo chương trình đổi mới, bám sát những thay đổi mới của Bộ Giao thông vận tải. Phương pháp dạy lái xe tập trung vào người học nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Mục đích của chúng tôi không chỉ là giúp người học thi đỗ sát hạch, có giấy phép lái xe mà quan trọng hơn cả là kỹ năng lái xe an toàn và đạo đức khi tham gia giao thông.

Đến với Thái Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên. Các giáo viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và quan trọng hơn cả là tâm huyết với nghề. Bạn sẽ được học trực tiếp 1 – 1 với giáo viên. Điều này đảm bảo người học sẽ tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Thái Việt hỗ trợ người đăng ký học lái xe ô tô về thủ tục hành chính, từ khi đăng ký học, học lý thuyết, học thực hành cho tới thi sát hạch lái xe. Bạn sẽ chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) khi đăng ký học lái xe tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sân tập lái xe Hà Đông và thủ tục đăng ký học lái xe tại Thái Việt, hãy gọi ngay tới số hotline 097 654 0069 – 024 22 40 44 66, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Tin liên quan:

>>> Sân tập lái xe VOV – Lương Thế Vinh – hocbanglaixehanoi.com

>>> Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại khu vực Ngọc Hồi – Thanh Trì

 

Bài viết tổng hợp từ website: hocbanglaixehanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ