Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề Lái xe ô tô B1, B2, C tại VOV

Đánh Giá post

Trung tâm đào tạo lái xe VOV là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2008, chịu sự quản lý trực tiếp của Công ty cổ phần phát triển phát thanh Đài tiếng nói Việt Nam (VOV). Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm hiện đang đầu tư phát triển mạnh các khóa học lái xe máy A1, A2 và lái xe ô tô B2, C chất lượng cao.

Tại Hà Nội, các cơ sở đào tạo lái xe và dạy nghề liên tục được mở ra đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng tăng cao của người dân. Nếu bạn đang quan tâm tới các cơ sở đào tạo lái xe trực thuộc cơ quan quản lý nhà nước, uy tín lâu đời thì nên tìm hiểu những nơi như Trung tâm đào tạo lái xe VOV.

Thông tin chung về Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe VOV

trung-tam-dao-tao-lai-xe-vov

Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe VOV là một trong số ít cơ sở dạy lái xe được cấp chứng chỉ quy trình đào tạo vận hành tiêu chuẩn. Đây cũng được coi là một minh chứng đảm bảo cho sự uy tín của trung tâm.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV được đánh giá khá ổn định về chất lượng dạy lái xe. Tỷ lệ học viên đỗ thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ sau đào tạo tại đây đạt khoảng 70%. Các học viên nắm vững kỹ năng lái xe cơ bản và luật giao thông đường bộ. Điểm sáng của trung tâm nằm ở đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề.

Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy lái xe ô tô và xe máy của trung tâm liên tục được nâng cấp và tu bổ. Xe 4 chỗ tập lái ô tô và xe máy tập được đầu tư xe đời mới, chất lượng tốt, tầm nhìn tốt. Đảm bảo học viên sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi chuyển từ xe tập sang xe thi.

Các khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe VOV

Mặc dù Trung tâm đào tạo lái xe VOV là cơ sở đào tạo lái xe có uy tín lâu năm tại Hà Nội nhưng hiện trung tâm vẫn còn hạn chế về các khóa học. So với các trung tâm khác, VOV hiện chưa đáp ứng được nhu cầu đào tạo lái xe ô tô hạng B1. Hiện trung tâm có các khóa đào tạo lái xe máy và ô tô hạng A1, A2, B2, C.

dao-tao-lai-xe-o-to-vov

Khoá học lái xe máy A1, A2

Đây là 2 khoá học lái xe mô tô, xe gắn máy cơ bản, dành cho đại đa số người dân có nhu cầu. Với khoá học lái xe máy A1, sau khi đào tạo bạn sẽ được phép điều khiển xe mô tô, xe gắn máy dung tích xy-lanh từ 50 – 175cc. Còn với khóa học A2, sau đào tạo bạn sẽ được phép điều khiển xe mô tô, xe gắn máy dung tích xy-lanh trên 175cc.

Học phí đào tạo lái xe máy hạng A1, A2 tại trung tâm này hiện dao động trong khoảng 1 – 2 triệu đồng. Bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để tìm hiểu cụ thể về chi phí.

Khoá học lái xe ô tô B1, B2 

Với thế mạnh là đội ngũ giáo viên dạy giỏi, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm, khóa học lái xe ô tô B1 và B2 tại Trung tâm VOV được đánh giá cao về chất lượng. Sau 3 tháng đào tạo, học viên sẽ được thi sát hạch lái xe bằng B2, tỷ lệ đỗ là khoảng 70%. Khóa học B2 tại trung tâm sẽ giúp bạn nắm được kỹ năng lái xe cơ bản, biết lái xe tham gia giao thông thực tế bằng các loại xe: xe ô tô số tự động hoặc số sàn từ 4 – 7 chỗ ngồi, xe tải nhỏ hoặc xe đầu kéo 1 ro-mooc trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Hiện nay, khóa học lái xe ô tô B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe VOV có chi phí dao động khoảng 6 – 9 triệu đồng.

Khoá học lái xe ô tô tải hạng C

Khoá học lái xe ô tô bằng C tại Trung tâm VOV diễn ra trong khoảng 4,5 – 5 tháng. Sau khi đào tạo, học viên sẽ tiến hành thi sát hạch. Tỷ lệ đỗ sát hạch sau 1 khoá đào tạo ban đầu tại đây khá cao, khoảng 70%. Khóa học này phù hợp với những người có dự định hành nghề lái xe tải. Loại phương tiện mà người sở hữu bằng lái xe hạng C được phép điều khiển là: xe ô tô từ 4 – 10 chỗ (bao gồm cả chỗ ngồi người lái), xe tải, xe đầu kéo, xe ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn.

Hiện nay khóa học lái xe ô tô bằng C tại Trung tâm đào tạo lái xe VOV có chi phí dao động trong khoảng 10 – 12 triệu đồng. Chi tiết giá các khoá học lái xe cụ thể thường chỉ được thông báo tới học viên khi đăng ký nhận tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc tới văn phòng đại diện. 

>> Trung tâm VOV có những sân tập lái nào? Tham khảo bài viết: Sân tập lái xe của VOV – Lương Thế Vinh

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe

Hiện nay, trước sự cạnh tranh gay gắt của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội, nhiều cơ sở lái xe không uy tín, mạo danh lập ra rất nhiều chiêu thức lừa đảo. Những người nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đăng ký học lái xe ô tô có thể rơi vào bẫy lừa đảo và mất một số tiền lớn. Để hạn chế tình trạng này, trước khi quyết định lựa chọn nơi học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, bạn cần lưu ý những điều này:

  • Tìm hiểu kỹ về thông tin của cơ sở đào tạo lái xe ô tô đó như: địa chỉ nơi nhận hồ sơ, địa chỉ sân tập lái xe, địa chỉ thi bằng lái xe ô tô…
  • Đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận hồ sơ đăng ký lái xe và tìm hiểu cụ thể về học phí học lái xe ô tô, các cam kết có tính pháp lý.
  • Tìm hiểu quy trình học và thi sát hạch lái xe ô tô để đảm bảo bạn được học và thi đúng lịch, không bị trì hoãn ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về Trung tâm đào tạo lái xe VOV. Để biết thêm nhiều địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội khác, hãy đón đọc các bài viết mới của Đào tạo lái xe Thái Việt nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô chất lượng cao tại Hà Nội, hãy liên hệ với Đào tạo lái xe Thái Việt để được tư vấn ngay hôm nay.

Tin liên quan:

>>> Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh

>> Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng – Học lái xe ô tô B1, B2, C

Nội dung tổng hợp từ website: hocbanglaixehanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ