Những tiêu chí để lựa chọn nơi học lái xe ô tô tốt nhất Hà Nội

Đánh Giá post

Xã hội phát triển, mức sống của người dân nâng cao nên nhu cầu đi lại cũng thay đổi. Ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông chính của người dân thủ đô. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nơi học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội cũng dần trở nên cấp thiết.

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ khoá “học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội” trên Google, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả chỉ sau một vài giây. Hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội sẽ là gợi ý cho bạn. Lúc này, việc của bạn là tìm kiếm thêm thông tin để lựa chọn ra nơi đào tạo phù hợp với mình nhất. Nhưng thực tế, việc lựa chọn giữa “một rừng” các cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội, với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thực sự không phải điều dễ dàng.

Bí quyết lựa chọn nơi học lái xe ô tô tốt tại Hà Nội!

trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-licogi-vse1

Tiêu chí nào đúng để lựa chọn nơi học lái xe ô tô tốt nhất?

Làm thế nào để lựa chọn được nơi học lái xe ô tô tốt giá rẻ tại Hà Nội là vấn đề nhiều người còn khá mơ hồ. Lựa chọn nơi uy tín để học lái xe và thi sát hạch sẽ giúp kế hoạch thi lấy bằng của bạn thuận lợi hơn, từ thủ tục nhập học cho tới ngày đi thi đều suôn sẻ. Nếu không cẩn thận rơi vào các trung tâm kém uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể phải đóng khoản phí rất cao hơn so với thực tế, trì hoãn lịch học, lịch thi…

Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội? 3 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn nơi học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội:

1. Cơ sở đào tạo lái xe ô tô phải có giấy phép đăng ký đào tạo

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo cơ sở đào tạo lái xe ô tô mà bạn lựa chọn có hoạt động đúng theo pháp luật của nhà nước hay không. Tại các trung tâm có đăng ký sát hạch, bạn sẽ được đảm bảo hồ sơ được nộp thẳng lên cơ quan quản lý có thẩm quyền – Sở Giao thông vận tải.

Như vậy lịch học và thi của bạn sẽ được đảm bảo, không bị trì hoãn. Còn những cơ sở đào tạo không có đầy đủ thủ tục này, bạn sẽ có nguy cơ bị chuyển hồ sơ sang bên thứ 3, mất nhiều khâu trung gian để được đăng ký học và thi bằng lái xe. Rất nhiều người phải đợi tới cả năm mới được thi sát hạch lái xe ô tô.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ học lái xe ô tô B1, B2, C tốt nhất tại khu vực Hà Nội

2. Cơ sở đào tạo lái xe ô tô phải có thông tin chính xác, rõ ràng

Đây là yếu tố rất quan trọng, bạn cần lưu ý khi tìm nơi học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín sẽ có thông tin cơ bản rõ ràng như: tên trung tâm, đơn vị trực thuộc (nếu có), số điện thoại liên hệ, email làm việc, địa chỉ văn phòng làm việc, địa chỉ nơi học thực hành lái xe ô tô, người đại diện về mặt pháp lý…

Bạn cần đảm bảo rằng tất cả những thủ tục về hồ sơ, nộp học phí, học lý thuyết đều được thực hiện tại văn phòng làm việc của cơ sở đào tạo lái xe. Bạn không nên nộp hồ sơ qua trung gian mà không tới trực tiếp văn phòng đào tạo. Vì như vậy, bạn mới chắc chắn được rằng đó không phải là “trung tâm ma”.

3. Cơ sở vật chất

Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội? Để chọn đúng cơ sở đào tạo lái xe uy tín, bạn còn cần xem xét cơ sở vật chất của nơi đó. Quan trọng nhất, bạn phải xem xét kỹ về thiết bị thực hành lái xe ô tô. Xe tập lái phải là xe có chất lượng cao, thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn cho học viên. Bạn cũng nên lựa chọn cơ sở đào tạo lái xe có học thực hành trên xe chip. Đây là loại xe có gắn chip điện tử, giúp bạn thực hành 11 bài thi sa hình như thi thật. Từ đó, hiệu quả học lái xe cao hơn và tỉ lệ đỗ sát hạch cũng cao hơn.

4. Học phí công khai, thông tin chi tiết tới học viên

Đây cũng là điều tất cả chúng ta cần lưu ý khi tìm kiếm nơi học lái xe ô tô tốt giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe ô tô đều đưa ra mức chi phí học lái xe trọn gói. Nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn nơi đưa ra mức giá không quá cao hơn hoặc thấp hơn so với trung bình chung trên thị trường. Chẳng hạn như khi tìm nơi học lái xe B2 ở đâu tốt Hà Nội, có thể bạn sẽ bắt gặp quảng cáo chỉ cần đóng 1 – 2 triệu là được vào học B2. Nhưng hãy cảnh giác vì đây có thể là chiêu trò lừa đảo, không có trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nào có mức giá học B2 thấp như vậy cả.

>>>  Bài viết: Cụ thể chi phí học bằng B2 năm 2021 trọn gói gồm những gì?

Chi phí học và thi sát hạch lái xe ô tô bao gồm nhiều khoản như: phí hồ sơ, phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, thi chứng chỉ, học phí học lý thuyết, học thực hành… Bạn nên chọn những nơi có cam kết không phát sinh chi phí cho học viên trong quá trình học và thi bằng lái xe ô tô. Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết về học phí cũng cần được nắm bắt rõ ràng trước khi quyết định đăng ký học lái xe.

Tóm lại, khi lựa chọn cơ sở đào tạo lái xe để học bằng lái xe, bạn nên tìm hiểu các thông tin quan trọng: địa chỉ, cơ sở vật chất, chi phí khoá học, thời gian đào tạo cam kết, dịch vụ chăm sóc học viên trong và sau khoá học. Đây là những yếu tố quyết định tới độ uy tín và chất lượng của trung tâm đào tạo lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội? Đào tạo lái xe ô tô Thái Việt

Văn phòng tuyển sinh - Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt
Văn phòng tuyển sinh – Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Đào tạo lái xe Thái Việt – trực thuộc Trường trung cấp nghề công trình 1 là địa chỉ tin cậy hàng đầu với những ai đang băn khoăn học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội. Chúng tôi đã có hơn 10.000 học viên được đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D đều đạt tỉ lệ đỗ sát hạch cao. Đáng chú ý là chúng tôi luôn giữ vững tỉ lệ hơn 90% học viên đỗ sát hạch lái xe ô tô ngay sau 1 khoá học.

Tại Đào tạo lái xe Thái Việt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học lái xe ô tô chất lượng cao, học với giáo viên giỏi, được Tổng cục đường bộ chứng nhận hàng năm. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi tập trung vào học viên, dạy lý thuyết song song với thực hành giúp học viên dễ tiếp thu kỹ thuật lái xe và rèn luyện đạo đức lái xe an toàn.

Đến với Thái Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học lái xe ô tô. Đảm bảo lịch trình học lái của bạn thuận lợi nhất, cam kết thi sau đúng thời gian khoá học quy định, chẳng hạn như thi sát hạch B1 sau 3 tháng học, thi sát hạch bằng lái xe B2 sau 3,5 tháng học và thi sát hạch bằng lái xe C sau 5 tháng học.

Liên hệ ngay với Đào tạo lái xe Thái Việt để được tư vấn chi tiết các khoá học lái xe ô tô chất lượng cao nhé. Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội? Thái Việt là câu trả lời dành cho bạn!

Tin liên quan:

>>> Khóa đào tạo lái xe ô tô B1 tại Hà Nội

>>> Khóa đào tạo lái xe B2 tại Hà Nội

>>> Khóa đào tạo lái xe hạng C tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ