Học lái xe ô tô tại quận Hà Đông – Khóa học lái xe B1, B2, C

Đánh Giá post

Hà Đông là quận mới sáp nhập vào Thành phố Hà Nội khoảng hơn 10 năm trở lại đây nhưng không thể phủ nhận được tốc độ phát triển của nơi đây. Với ưu thế diện tích lớn, nhiều sân tập lái xe mới được đầu tư tạo cơ hội thuận lợi hơn cho những người học lái xe ô tô tại quận Hà Đông.

Khi đăng ký học lái xe ô tô, hầu hết chúng ta đều mong muốn tìm kiếm địa điểm học gần nơi cư trú hoặc làm việc. Như vậy sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển tới chỗ học, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như tắc đường làm trễ giờ học lái xe. Vậy nên khi tìm đến Đào tạo lái xe Thái Việt, nhiều học viên có mong muốn học lái xe ô tô tại quận Hà Đông. Không chỉ những người ở quận Hà Đông, các quận huyện lân cận cũng có thể lựa chọn địa điểm học tại Hà Đông vì ở đây có nhiều sân tập lái mới mở, hiện đại.

Sân tập lái xe ô tô tại quận Hà Đông

hoc-lai-xe-b2-tai-quan-Ha-Dong
Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại quận Hà Đông

Hà Đông hiện tại là quận có tốc độ phát triển khá mạnh mẽ. Bởi vậy tất các các dịch vụ bao gồm cả đào tạo lái xe ô tô đều phát triển cả về nhu cầu và các nhà cung cấp đáp ứng. Hiện tại các quận nội thành rất đông đúc, các bãi tập lái xe thường xuyên trong tình trạng quá tải nên nhiều người tìm học lái xe ô tô tại quận Hà Đông với mong muốn nơi học rộng rãi hơn.

Hiện nay, tại quận Hà Đông có một số sân tập lái xe mới mở, hiện đại như:

 • Sân tập lái xe ô tô Khu đô thị Nam Cường
 • Sân tập lái xe ô tô Khu đô thị Văn Phú

Các sân tập này tương đối mới, diện tích rộng. Sân tập có đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên học lái xe B2 tại Hà Đông với hệ thống 11 bài thi sa hình, biển báo, đèn giao thông, bãi đỗ xe… Học viên có điều kiện thực hành lái xe thuận lợi. Quanh khu vực này học viên cũng có thể học lái xe đường trường dễ dàng. Đây cũng là một nội dung quan trọng khi học lái xe ô tô tại quận Hà Đông.

>>> Các sân tập lái xe ở Quận Hà Đông có đủ tiêu chuẩn như sân thi sát hạch không? Tham khảo bài viết: Sân tập lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại khu vực quận Hà Đông

Địa chỉ học lái xe giá rẻ tại Hà Đông

Nhu cầu học lái xe giá rẻ tại Hà Đông không hề thấp, hơn nữa, nhu cầu này còn tăng mạnh qua từng năm. Do mức sống của người dân ngày càng cao, nhu cầu đi lại bằng xe ô tô cá nhân, xe gia đình ngày càng lớn. Hiện có rất nhiều người mong muốn tìm được nơi học lái xe ô tô với mức chi phí hợp lý, đào tạo tốt, tỉ lệ đỗ cao.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-Licogi
Đào tạo lái xe Thái Việt – Địa chỉ học lái xe ô tô chất lượng cao

Thái Việt tự hào là cơ sở đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng cao với những ưu thế nổi trội:

 • Đào tạo lái xe Thái Việt trực thuộc Trường Trung cấp nghề công trình 1 – Đơn vị đào tạo nghề nhiều năm uy tín. Hiện Trường có địa chỉ tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Văn phòng đại diện Đào tạo lái xe Thái Việt tại số 72 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hơn 10 năm hoạt động, Thái Việt luôn giữ vững thành tích đào tạo học viên lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D với tỷ lệ đỗ sát hạch sau 1 khoá học lên tới hơn 90%
 • Phương pháp đào tạo lái xe ô tô của Thái Việt được đánh giá rất cao, lấy người học làm trung tâm, học viên học lý thuyết song song với thực hành lái xe sa hình và đường trường. Nhờ đó, học viên của Thái Việt không chỉ đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch mà còn nắm vững kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông thực tế và có đạo đức lái xe tốt.
 • Giáo viên dạy lái xe đạt loại giỏi do Tổng cục đường bộ chứng nhận mỗi năm
 • Học viên học lái xe ô tô tại quận Hà Đông được học trực tiếp 1 – 1 với giáo viên, được lựa chọn giáo viên giảng dạy.
 • Đặc biệt, Đào tạo lái xe Thái Việt hỗ trợ học viên tới sân tập và địa điểm thi trong trường hợp học viên quá xa nơi học.

Thực tế, bạn không cần phải lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe có trụ sở ở Hà Đông. Đó là lý do tại sao có rất nhiều học viên lựa chọn Đào tạo lái xe Thái Việt có địa chỉ tại quận Hà Đông. Nhờ uy tín và sự yêu mến của khách hàng mà Thái Việt được rất nhiều người tin tưởng tìm đến, dù trung tâm của chúng tôi không thực sự gần với nơi cư trú của học viên.

Học lái xe B2 tại quận Hà Đông tại Thái Việt

Đào tạo lái xe B2 là một thế mạnh nổi bật của Thái Việt. Hiện nay chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo trọn gói học lái B2 với các nội dung như: đào tạo lý thuyết, thực hành và thi sát hạch; Đào tạo lý thuyết và thi sát hạch; Đào tạo thực hành và thi sát hạch. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng học viên mà lựa chọn khoá học phù hợp. Học lái xe B2 tại quận Hà Đông với Thái Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học, đảm bảo bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất.

Chương trình đào tạo lái xe B2 cơ bản của chúng tôi bao gồm 2 nội dung chính:

 • Học lý thuyết lái xe, luật giao thông đường bộ
 • Học thực hành lái xe theo 11 bài thi sa hình và học lái xe đường trường.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu học lái xe ô tô tại quận Hà Đông, học lái xe B2 tại quận Hà Đông? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!


  Tin liên quan:

  >>> Học phí học lái xe ô tô B2 2021 có tăng không? Trọn gói bao nhiêu?

  >> Cập nhật chi tiết học phí học bằng lái xe ô tô B1 năm 2021 chính xác

  Nội dung bài viết tổng hợp từ website: daylaixehanoicomvn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0917 087 166
  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ