Trung tâm đào tạo lái xe PCCC – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Đánh Giá post

Trung tâm đào tạo lái xe PCCC có địa chỉ tại Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở đào tạo lái xe ô tô uy tín lâu năm tại Hà Nội. Trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Tổng quan về trung tâm Đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy

san-sat-hach-lai-xe-phong-chay-chua-chay
Sân thi sát hạch lái xe ĐH – Phòng cháy chữa cháy

Trung tâm Đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cách khoá học lái xe ô tô các hạng từ B1, B2, C, D. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn. Hiện Trung tâm là một trong những nơi có lượng hồ sơ đăng ký học lái xe lớn nhất tại Hà Nội.

Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư với hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết và 45 máy tính kết nối wifi. Hệ thống sân tập của trung tâm cũng được đầu tư, tu sửa thường xuyên. Sân tập chính của Trung tâm có địa chỉ tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 35km. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trung tâm được đào tạo, tuyển chọn bài bản, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên tận tình hướng dẫn học viên kỹ thuật lái xe cơ bản, lái xe an toàn.

Đào tạo lái xe PCCC nổi tiếng với tiêu chí “học thật – thi thật”. Đăng ký học lái xe tại đây, học viên sẽ phải học và thi đúng với thực lực của mình, không có chuyện bao đỗ, chống trượt. Bạn sẽ biết thực lực việc học lái xe của mình như thế nào, tại sao mình thi đỗ và tại sao mình thi trượt. Tỷ lệ học viên đỗ kỳ thi sát hạch sau khi học tại trung tâm này là khoảng 70%.

Mặc dù Trung tâm đào tạo lái xe PCCC là một trong những nơi uy tín nhất Hà Nội về lĩnh vực này nhưng cũng chính sự uy tín này khiến cho lượng hồ sơ dồn về trung tâm quá đông dẫn đến tình trạng quá tải. Hiện có rất nhiều học viên phàn nàn rằng đăng ký học lái xe B1, B2 tại đây bị lùi lịch thi đến 6 tháng, 1 năm.

Các khóa đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C tại Trung tâm đào tạo lái xe PCCC

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy là một trong những đơn vị có nhiều khoá đào tạo lái xe nhất tại Hà Nội. Cụ thể các khoá học chính của trung tâm:

Học lái xe số tự động B1

Đây là khoá học lái xe ô tô số tự động, dành cho những người chỉ có nhu cầu lái xe cá nhân, xe gia đình. Điều quan trọng đối với loại bằng lái này là bạn sẽ không được hành nghề lái xe. Học lái xe số tự động sẽ đơn giản hơn so với học lái xe số sàn B2. Khóa học này phù hợp nhất với phụ nữ và những người lớn tuổi.

Tại Trung tâm Đào tạo lái xe PCCC, khoá học lái xe ô tô bằng B1 hiện có mức giá dao động trong khoảng 7 – 9 triệu đồng. Nếu chỉ đăng ký thi, bạn sẽ phải chi trả khoảng 5 triệu đồng.

Học lái xe số sàn B2

Đây là khoá học lái xe dành cho những ai muốn hành nghề lái xe, các loại xe từ 4 – 9 chỗ ngồi hoặc xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Khóa học này yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với lái xe số tự động nhưng ưu điểm là có bằng B2 thì bạn sẽ lái được cả các loại xe ô tô quy định trong bằng B1.

Trung tâm Đào tạo lái xe PCCC hiện đang cung cấp khóa học lái xe B2 với giá khoảng 7 – 9 triệu đồng.

>> Người mới học lái xe, làm sao để có phương pháp học lái xe hiệu quả nhất? Tham khảo bài viết: Học lái xe số sàn cho người mới bắt đầu – Hướng dẫn chi tiết

Học lái xe bằng C

Khóa học này dành cho những người có nhu cầu hành nghề vận tải, lái xe tải có trọng tải thiết kế trên 3, 5 tấn. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển được tất cả các loại xe ô tô trong quy định của bằng B1 và B2.

Trung tâm Đào tạo lái xe PCCC hiện đang cung cấp khóa học lái xe bằng C với giá khoảng 9 – 10 triệu đồng.

trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-dai-hoc-pccc
Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe ĐH – PCCC

Tham khảo thêm các khoá học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Lưu ý khi đăng ký học lái xe tại Trung tâm Đào tạo lái xe PCCC

Khi đăng ký học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe PCCC, bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ về thông tin khoá học, học phí cần đóng và các khoản phụ phí liên quan. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học lái xe, bạn sẽ được xếp lớp học lý thuyết và thực hành lái xe. Bạn nên hỏi rõ ràng ngay từ đầu về việc sĩ số lớp học, nhất là lớp học thực hành. Tốt nhất, bạn nên thỏa thuận được học 1 – 1 với giáo viên trên xe tập hoặc học ghép với 1 học viên, không nên học quá đông sẽ không thể đảm bảo chất lượng đào tạo. Địa điểm sân tập lái xe của Trung tâm này ở khá xa trung tâm thành phố. Vì vậy, khi đăng ký học, bạn nên hỏi rõ về vấn đề đi lại xem trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên hay không. 

Một số tiêu chí bạn cần lưu ý khi đăng ký học tại Trung tâm này:

  • Tỷ lệ đỗ sát hạch: 70%
  • Mỗi tháng có 8 lịch thi
  • Chất lượng giáo viên: 7/10
  • Lệ phí thi chứng chỉ: 100.000đ
  • Lệ phí thi lại: 300.000đ/lần
  • Giấy phép lái xe do Sở Giao thông Vận tải cấp phép

Trên đây là một số thông tin về Trung tâm đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp độc giả phần nào hiểu rõ về trung tâm này.

Đào tạo lái xe Licogi VSE1 hiện là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín hàng đầu Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về khóa học lái xe ô tô chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan:

>>> Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C tại C500 – Học viện An ninh

>> Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng – Học lái xe ô tô B1, B2, C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ