Tất tần tật thông tin về chương trình đào tạo lái xe hạng B2

Đánh Giá post

Đào tạo lái xe hạng B2 là chương trình đào tạo lái xe ô tô số sàn phù hợp với đại đa số những người có nhu cầu lái xe ô tô hiện nay. Tất tần tật thông tin về chương trình học lái xe B2 tại Thái Việt sẽ có trong bài viết sau đây!

Hiện nay, mặc dù xe ô tô số tự động rất phổ biến nhưng không thể phủ nhận được việc học lái xe số sàn sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn. Bởi vậy vẫn có rất nhiều người có nhu cầu học lái xe hạng B2. Đặc biệt những người đang trong độ tuổi lao động, đặc biệt là nam giới rất phù hợp với việc học lái xe ô tô hạng B2. Vì không chỉ trang bị cho bạn kỹ năng lái xe thành thạo và an toàn, bằng lái xe ô tô hạng B2 còn mang đến cho bạn cơ hội việc làm từ nghề tài xế rất hấp dẫn.

đào tạo lái xe hạng B2
Khoá học lái xe hạng B2 tại Thái Việt

Nếu bạn đang có ý định học lái xe thì hãy tham khảo ngay thông tin về chương trình đào tạo lái xe hạng B2 tại Đào tạo lái xe Thái Việt nhé:

Khoá học lái xe ô tô B2 tại Thái Việt

Là một trong những cơ sở đào tạo lái xe hạng B2 có tiếng tại Hà Nội, Thái Việt chú trọng xây dựng chương trình dạy lái xe hạng B2 chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của động đảo khách hàng. Hầu hết học viên của chúng tôi đều thi đỗ sát hạch với điểm cao, tỉ lệ đỗ sát hạch ngay sau 1 lần thi đầu tiên là 90%.

Chương trình đào tạo lái xe hạng B2 Thái Việt thiết kế phù hợp với những ai?

 • Những người có nhu cầu học lái xe ô tô số sàn, lái xe cá nhân hoặc muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề chở khách ngoài công việc chính.
 • Những người có ý định làm nghề tài xế taxi, lái xe riêng cho công ty, người nổi tiếng, cơ quan đoàn thể….
 • Những người có dự định đi xuất khẩu lao động các lĩnh vực yêu cầu phải có bang lai xe B2 trở lên
 • Phụ nữ cũng rất nên học bằng lái xe ô tô hạng B2. Mặc dù học lái xe ô tô hạng B1 dễ hơn với phụ nữ nhưng thực tế, học B2 sẽ giúp nữ giới có kỹ năng lái xe an toàn hơn.

Những trường hợp này nên học bằng lái xe B2 càng sớm càng tốt. Thời gian tới (cụ thể là từ tháng 7/2021) sẽ có rất nhiều quy định mới trong công tác đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô các hạng, bao gồm cả hạng B2 chính thức được thực thi. Như vậy độ khó của việc đào tạo lái xe hạng B2 sẽ cao hơn nhiều nên tranh thủ học và thi từ đầu năm sẽ giúp bạn tránh được việc học và thi khó hơn.

đào tạo lái xe hạng b2 Thái Việt
Người học được thực hành lái xe ngay tại sân tập, trên xe thi để rèn luyện cảm giác thi tốt nhất

Nội dung khoá học lái xe B2 tại Thái Việt

Khoá học lái xe hạng B2 tại Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt được thiết kế dựa trên quy chuẩn đào tạo từ Tổng cục đường bộ đưa ra kết hợp với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy lái xe. Cụ thể chương trình học lý thuyết và thực hành lái xe B2 bao gồm các nội dung: 

 • Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2: chương trình đào tạo lý thuyết không giới hạn số buổi. Học viên được tự chọn hình thức học: học online với giáo viên theo hình thức 1 – 1 hoặc học tại lớp học của trung tâm. Người học lái xe ô tô hạng B2 được cung cấp đầy đủ các tài liệu học lý thuyết bao gồm Bộ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; phần mềm thi thử lý thuyết (có thể tải về điện thoại hoặc máy tính);…
 • Học thực hành lái xe ô tô hạng B2: chương trình đào tạo lái xe hạng B2 phần thực hành bao gồm 12 buổi, học trực tiếp với giáo viên theo hình thức 1 – 1. Nội dung học thực hành lái xe hạng B2 tại Thái Việt bao gồm học thực hành 11 bài thi sa hình và học lái xe đường trường. Chương trình học thực hành bám sát nội dung thi, giúp người học lái xe đạt kết quả thi sát hạch tốt nhất. Người học được học trực tiếp trên xe thi, tại sân thi và được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học.
đào tạo lái xe hạng b2 tại Thái Việt
Một góc sân tập lái xe của Thái Việt

Như vậy học lái xe ô tô hạng B2 bài bản nhất là học từ lý thuyết đến thực hành. Một khi tham gia khoá học lái xe B2, bạn cần đảm bảo đủ thời lượng học lý thuyết và thực hành theo quy định của Bộ GTVT. Có như vậy mới đủ điều kiện tham dự kỳ thi sát hạch cấp GPLX B2.

Chi phí đào tạo lái xe hạng B2 tại Thái Việt

 • Khoá học lái xe B2 cơ bản: dành cho những người đã biết lái xe ô tô, chỉ đăng ký thi. Học phí trọn gói khoá này là 6.500.000đ
 • Khoá học lái xe B2 nâng cao: dành cho những người chưa biết lái xe, học lái và thi. Học phí trọn gói khoá này là 9.000.000đ
 • Ngoài 2 chương trình trên, Thái Việt còn có Khoá học lái xe B2 VIP – cam kết đào tạo đến khi học viên thi đỗ và có bằng lái xe với học phí trọn gói 11.500.000đ

So với mặt bằng chung tại Hà Nội, học phí học lái xe ô tô hạng B2 tại Thái Việt hợp lý, phù hợp với đại đa số người có nhu cầu học lái xe. Hơn nữa, với các khóa học B2 từ cơ bản đến nâng cao, những người có nhu cầu học lái xe sẽ dễ dàng lựa chọn được khoá học với chi phí phù hợp với bản thân.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo lái xe Thái Việt đang có chương trình ưu đãi giảm ngay 500.000đ cho học viên đăng ký Khoá học lái xe ô tô hạng B2. Ngoài ra, khi đăng ký theo nhóm, học viên sẽ được giảm thêm 100.000đ/người cho nhóm 2 – 4 người và giảm ngay 300.000đ/người cho nhóm từ 5 người trở lên.

Chỉ cần mang theo chứng minh thư và 15 phút điền thông tin cá nhân, Dạy Lái Xe Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký chương trình đào tạo lái xe hạng B2. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 097 654 0069 – 024 22 40 44 66 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chuyên Trang Review Ô Tô nói về chúng tôi : https://chuyentrangoto.com/hoc-lai-xe-o-to-tai-ha-noi.html

Tin liên quan:

>>> Top 5 địa chỉ học lái xe ô tô B1, B2, C tốt nhất tại khu vực Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Thi bằng B2 xong thi luôn lên bằng D được không?

Đối với bằng D, bạn được phép đăng ký thi nâng hạng trực tiếp khi đã có bằng lái xe hạng B2. Tuy nhiên, bạn cần đạt đủ 3 điều kiện cơ bản đó là: 

 • Đủ 24 tuổi trở lên, trình độ văn hoá cấp trung học cơ sở trở lên
 • Có thời gian lái xe liên tục ít nhất 5 năm trở lên 
 • Có ít nhất 100.000km lái xe an toàn trở lên
Tôi đăng ký vào khoá trước, học sau được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký giữ chỗ, giữ ưu đãi khoá học hay đăng ký để vào khoá khai giảng gần nhất. Sau đó bạn tự sắp xếp thời gian rảnh và trao đổi với giáo viên giảng dạy về lịch học của mình. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo hoàn thành đủ số buổi học lý thuyết và thực hành trong thời gian khoá học diễn ra, tức là trong 3 tháng kể từ ngày khai giảng khoá học. Nếu quá 3 tháng mà bạn chưa học xong hoặc chưa muốn thi ngay thì cần báo lại trung tâm để bảo lưu khoá học và sắp xếp lùi lịch thi cho bạn. 

Học lái xe B2 xong có lái xe tải được không?

Sau khi học lái xe số sàn hạng B2 học viên sẽ thành thạo lái xe ô tô số sàn, loại xe 4 – 7 chỗ ngồi và xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Với các loại xe tải có trọng tải thiết kế lớn hơn 3,5 tấn, học viên bắt buộc phải có bằng lái xe hạng C trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ