Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C tại C500 – Học viện An ninh

Đánh Giá post

Trung tâm Đào tạo lái xe C500 là đơn vị trực thuộc Học viện An ninh đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển. Tại Hà Nội, đây là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô các hạng uy tín nhất. Hàng năm có đông đảo học viên thi đỗ kỳ thi sát hạch lái xe sau khi đào tạo tại đây.

Giới thiệu Trung tâm đào tạo lái xe C500 – Học viện An ninh

trung-tam-day-nghe-va-dao-tao-lai-xe-hoc-vien-an-ninh-c500
Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An Ninh – C500

Trung tâm đào tạo lái xe C500 là một trong những top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô được đánh giá cao tại Hà Nội về mức độ uy tín và chất lượng. Học lái xe ô tô tại đây, bạn bắt buộc phải học thật, thi thật, trung tâm nói không với tình trạng gian lận, mua bằng, chống trượt. Là đơn vị chịu sự quản lý trực tiếp của Học viện An ninh, Đào tạo lái xe C500 cam kết rõ ràng về học phí, lộ trình học, lịch học, lịch thi.

Trung tâm đào tạo lái xe C500 luôn khẳng định được vị thế của mình nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ cao và dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình:

  • Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo lái xe C500 đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dạy và học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C. Hệ thống sân tập, xe tập và phòng học được đầu tư thiết bị hiện đại, thường xuyên bảo dưỡng, tu sửa.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy lái xe có trình độ cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Giáo viên liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với học viên, nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên hỗ trợ học viên làm thủ tục nhập học, giải quyết khúc mắc trong quá trình học và thủ tục thi sát hạch, cấp bằng

Các khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe C500

Trung tâm đào tạo lái xe C500 liên tục mở các khóa đào tạo lái xe cơ giới đường bộ các hạng: A1, A2, B1, B2, C và Đ. Hiện nay, các khóa học lái xe chủ đạo tại trung tâm được nhiều học viên đăng ký theo học là:

Khoá học lái xe bằng A1, A2

Đây là khoá học lái xe mô tô, xe gắn máy thông dụng nhất hiện nay. Với bằng lái xe máy hạng A1, bạn sẽ được điều khiển các loại xe mô tô, xe gắn máy có dung tích xy-lanh từ 50cc – 175cc.

Còn với bằng lái xe máy hạng A2, bạn sẽ được phép điều khiển các loại xe phân khối lớn trên 175cc. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn đăng ký học khóa phù hợp. Nếu có điều kiện, bạn nên đăng ký học bằng A2 để có thể điều khiển được cả các loại xe trong phạm vi bằng A1.

>> Bằng lái xe A1, A2 điều khiển những loại phương tiện nào? Tham khảo bài viết: Bằng lái xe A1, A2 A3, A4 là gì? Cụ thể chạy được những loại xe gì?

Khoá học lái xe bằng B1 – lái xe số tự động

Với bằng B1 thì bạn sẽ không được kinh doanh vận tải hoặc hành nghề lái xe. Bạn sẽ được phép điều khiển các loại xe ô tô có 4 – 9 chỗ ngồi; xe ô tô chuyên dùng, xe tải có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3,5 tấn. So với các loại bằng lái xe khác thì học bằng lái xe B1 là dễ nhất và phổ biến nhất.

Hiện tại khoá học lái xe B1 Hà Nội tại Trung tâm đào tạo lái xe C500 có giá dao động khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Khoá học lái xe bằng B2 – lái xe số sàn

Đây cũng là loại bằng lái xe ô tô phổ biến, cần thiết với những người hành nghề lái xe, chủ yếu là lái xe taxi. Với bằng B2, bạn sẽ được phép điều khiển xe ô tô số sàn có từ 4 – 9 chỗ ngồi; xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn; các loại xe trong phạm vi quy định của bằng B1. So với bằng B1 thì học bằng B2 có phần khó hơn do thao tác trên xe ô tô số sàn phức tạp hơn.

Hiện tại, khoá học lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe C500 có giá dao động khoảng 4 – 7 triệu đồng.

Khoá học lái xe ô tô bằng C

Hiện tại, khoá học lái xe bằng C tại Trung tâm đào tạo lái xe C500 có giá dao động khoảng 6 – 8 triệu đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu điều khiển xe tải loại trọng tải từ 3,5 tấn trở lên thì đây là khoá học phù hợp với bạn. Khi đăng ký học lái xe bằng C tại C500 bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký học lái, nộp học phí 1 lần vào đầu khoá. Bạn yên tâm rằng đây là cơ sở đào tạo uy tín nên sẽ không có vấn đề phát sinh học phí bất hợp lý trong quá trình đào tạo. Hơn nữa trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Học viện An ninh nên quy trình đào tạo lái xe từ ngày đầu nhập học cho tới khi thi sát hạch và cấp bằng được giám sát rất chặt chẽ.

Các khoá học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe C500 hiện có chi phí dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu đồng. Đây cũng là mức chi phí trung bình trên thị trường đào tạo lái xe hiện nay. Để lựa chọn được nơi học phù hợp nhất, tốt nhất bạn nên tham khảo từ 3 – 5 trung tâm đào tạo lái xe trước khi quyết định đăng ký học.

Tham khảo thêm thông tin về Trung tâm Việt Thanh ngay tại đây.

Lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô B1, B2, C

Trước sự cạnh tranh gay gắt của các cơ sở đào tạo lái xe tại Hà Nội, người có nhu cầu học lái xe ô tô rất dễ rơi vào mánh khóe lừa đảo của các nơi không uy tín. Vậy nên trước khi “đặt bút” quyết định đăng ký học ở trung tâm nào, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ càng về nơi đó. Sau đây là một số tiêu chí Đào tạo lái xe Thái Việt gợi ý giúp bạn lựa chọn địa chỉ học lái xe ô tô uy tín, chất lượng:

  • Trung tâm dạy lái xe có địa chỉ cụ thể, thông tin liên hệ rõ ràng không?
  • Trung tâm có đăng ký kiểm định và sát hạch với cơ quan quản lý nhà nước hay không?
  • Trung tâm có thông tin rõ ràng về học phí học lái xe ô tô, chi tiết từng khoản như thế nào không?
  • Quy trình học và lịch học cụ thể ra sao, từ khi đăng ký đến lúc thi là bao lâu?
  • Trung tâm có hỗ trợ học viên về các thủ tục cần thiết trong quá trình học hay không?

Đáp ứng được những tiêu chí cơ bản này, bạn có thể tự tin rằng lựa chọn nơi đào tạo lái xe của mình là đúng đắn. Nếu còn băn khoăn về các thông tin kể trên, hãy liên hệ ngay với Đào tạo lái xe Thái Việt để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan:

>>> Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 (Trường trung cấp nghề số 10)

>> Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Ngọc Hà – Mê Linh

Bài viết tổng hợp từ website: https://hocbanglaixehanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ