Trung tâm đào tạo lái xe số 10 – Trường trung cấp nghề số 10

Đánh Giá post

Là một trong những cơ sở đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lái xe số 10 hiện được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Chất lượng đào tạo lái xe và đội ngũ giáo viên của trung tâm đều được đánh giá cao.

Thông tin chung về Trung tâm đào tạo lái xe số 10

Trung tâm đào tạo lái xe số 10 trực thuộc Trường Trung cấp nghề số 10 và chịu sự quản lý của Bộ Quốc phòng. Đây là cơ sở đào tạo lái xe ô tô được đánh giá cao ở khu vực ngoại thành Hà Nội, cụ thể là khu vực huyện Thường Tín, Ngọc Hồi, Thanh Trì. Hiện trung tâm có số lượng hồ sơ đăng ký học và thi lái xe ô tô các hạng B, C, D khá đông và đều đặn.

Hiện sân tập trung dạy lái xe chủ đạo của trung tâm này cách TP Hà Nội khoảng 30km. Đây là địa điểm rất thuận lợi cho những người học lái xe ô tô sinh sống và làm việc khu vực ngoại thành. Tuy nhiên, với những người trong nội thành thì khá bất tiện, hơn nữa, trung tâm hiện không có dịch vụ đưa đón học viên tới sân tập lái và khi đi thi sát hạch.

truong-10-day-lai-xe-o-to
Trường 10 Dạy lái xe Ô tô

Trường đào tạo lái xe ô tô số 10 cũng là một trong những cơ sở đào tạo lái xe đầu tiên có sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đầu tư hiện đại, đặc biệt là hệ thống xe tập đời mới, chất lượng cao. Hầu hết học viên của trung tâm đều hài lòng về chất lượng sân tập và xe tập lái tại đây.

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2. C tại trung tâm số 10

Trung bình mỗi tháng Trung tâm số 10 có 2 lịch khai giảng khóa học lái xe mới. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp nhất với lịch trình cá nhân. Hiện trung tâm có hơn 200 cán bộ giáo viên đều được đào tạo bài bản, đủ trình độ nghiệp vụ để giảng dạy lái xe ô tô căn bản các hạng B, C, D.

Khoá học lái xe số tự động B1 

Đây là khoá học lái xe ô tô phổ biến nhất, đáp ứng nhu cầu học lái xe cá nhân, xe gia đình. Bạn sẽ được học kỹ thuật lái xe số tự động, luật an toàn giao thông, kỹ thuật thực hiện 11 bài thi sa hình sát hạch lái xe. Với bằng B1, bạn sẽ không được hành nghề lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe số 10 hiện đang có 2 chương trình học lái xe số tự động B1:

  • Khóa học bằng B1 – Gói linh hoạt: học phí 6 triệu đồng
  • Khóa học bằng B1 – Gói thông thường: học phí 8,5 triệu đồng

>> Học lái xe bằng B1 có khó không? Tìm hiểu nội dung bài viết: Hướng dẫn học lái xe ô tô số tự động chi tiết cho người mới bắt đầu

Khoá học lái xe số sàn B2

Đăng ký học lái xe ô tô số sàn B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe số 10, bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây, sẽ không có trường hợp  4 – 5 học viên phải học thực hành cùng lúc trên xe. Với hơn 200 xe tập lái, học viên sẽ được học thực hành lái xe B2 theo hình thức 1 – 1 với giáo viên. Như vậy chất lượng đào tạo lái xe sẽ được đảm bảo.

Hiện tại khoá học lái xe ô tô số sàn B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe uy tín số 10 đang có 2 mức:

  • Khoá B2 cơ bản: 5 triệu đồng
  • Khoá B2 nâng cao: 7,5 triệu đồng

Khoá học lái xe tải hạng C 

Bằng lái xe ô tô hạng C là loại giấy phép lái xe được ưa chuộng với những người tài xế lái xe vì nó có tính tiện lợi. Bằng C cho phép người điều khiển phương tiện giao thông là xe ô tô tải có trọng tải thiết kế trên 3500kg và tất cả các loại xe mà bằng B1, B2 được phép điều khiển. Như vậy, có bằng C, bạn vừa hành nghề lái xe vận tải, chở khách được, vừa lái xe gia đình được. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay có nhiều người ưu tiên lựa chọn học bằng C hơn.

Khoá học lái xe ô tô tải hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe số 10 hiện có 2 mức:

  • Khóa học bằng C cơ bản: 7,5 triệu đồng
  • Khóa học bằng C nâng cao: 11 triệu đồng
truong-trung-cap-nghe-dao-tao-lai-xe-o-to-so-10
Thực hành lái xe tại Trường 10

Hiện đang có nhiều thông tin trái chiều về trung tâm đào tạo lái xe số 10 như kể từ năm 2020 trung tâm chỉ được phép đào tạo học viên trong lĩnh vực quân đội. Để chắc chắn hơn về thông tin đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm này, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp để tìm hiểu hoặc tham khảo các trung tâm khác.

Tham khảo thêm thông tin về các khoá học lái xe, sân thi sát hạch và lịch thi sát hạch của Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà trong bài viết này.

Lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô

Để tránh tình trạng lừa đảo, khiến nhiều người tiền mất tật mang với các chiêu trò giảm giá sâu các khóa học lái xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cơ sở đào tạo lái xe trước khi quyết định đăng ký học. Nên lựa chọn nơi có đăng ký sát hạch với sở giao thông vận tải, địa chỉ văn phòng và lớp học rõ ràng. Hơn nữa, bạn nên chọn những trung tâm có mức học phí học lái xe ô tô không quá thấp hoặc quá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Hiện nay, Trường đào tạo lái xe ô tô số 10 được đánh giá tốt về chất lượng dạy lái xe. Tỷ lệ học viên đỗ sát hạch sau đào tạo tại đây đạt 70%, chất lượng giáo viên đạt mức 7/10. Khi tới đăng ký học lái xe, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các khoản chi phí cần nộp, lịch học chi tiết, quy trình thi cụ thể ra sao. Tốt nhất, nên có cam kết giữa học viên và trung tâm về các vấn đề này. Như vậy sẽ đảm bảo bạn được học và thi sát hạch lái xe đúng lịch, không bị trì hoãn, đổi lịch học liên tục.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Trung tâm đào tạo lái xe số 10. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trung tâm dạy lái xe uy tín tại Hà Nội, hãy đón đọc các bài viết mới của Thái Việt nhé.

Liên hệ ngay với Đào tạo lái xe Thái Việt – địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội để được tư vấn khóa học lái xe phù hợp nhất.

Tin liên quan:

>>> Trung tâm đào tạo lái xe trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

>> Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C tại C500 – Học viện An ninh

Bài viết tổng hợp từ website: hocbanglaixehanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 087 166
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0917 087 166  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ